Sữa bột dinh dưỡng Ensure gold vani 850g dành cho người lớn - STH

Thương hiệu: Abbott Hoa Kì | Mã SP: SUA01
875.000₫
Còn hàng
  • Sữa bột dinh dưỡng Ensure gold giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.
  • Thương hiệu: Ensure (Mỹ)
  • Nước sản xuất: Singapore
  • Trọng lượng: 850g
Gọi 085.222.9585 để được tư vấn miễn phí

Giới thiệu về sữa bột dinh dưỡng Ensure gold vani

Ensure là một trong những thương hiệu sữa của Abbott - Tập đoàn chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ. Thành lập năm 1888, Abbott chuyên nghiên cứu, phát triển, sản xuất và đưa ra các sản phẩm và dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế.

Ensure được chứng minh lâm sàng giúp tăng cường sức khỏe, thể chất và chất lượng cuộc sống. Sữa có thể được sử dụng để bổ sung vào khẩu phần ăn khi có nhu cầu tăng thêm về năng lượng và chất đạm, hoặc để duy trì tình trạng dinh dưỡng tốt.

Với hơn 30 nghiên cứu lâm sàng trong suốt 45 năm, Ensure Gold là dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, được chứng minh giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho người lớn tuổi, với đạm chất lượng cao cùng HMB tăng cường sức khỏe cơ, kết hợp 28 vitamin và khoáng chất, Omega 3-6-9 tốt cho hệ tim mạch. 

Hướng dẫn sử dụng . Để pha 230 ml, cho 185ml nước chín nguội vào ly, vừa từ từ cho vào ly 6 muỗng gạt ngang (muỗng có sẵn trong hộp) hay 60.6g bột Ensure Gold vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết.. Bổ sung chế độ ăn 2 ly/ngày hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên dinh dưỡng.. Khi pha đúng theo hướng dẫn, 1ml Ensure Gold cung cấp khoảng 1.14 kcal.. Hộp 850g bột có thể pha được khoảng 14 ly, mỗi ly 230 ml.
Hướng dẫn bảo quản . Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng.. Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát, nhưng không cho vào tủ lạnh.. Khi đã mở phải sử dụng trong vòng 3 tuần.. Ensure Gold đã pha phải dùng ngay hay đậy kín cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.
Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 085.222.9585 để được tư vấn

Hệ thống bán lẻ STH