7 Up 1.5L

Thương hiệu: Việt Nam | Mã SP: 8934588023064
16.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 085.222.9585 để được tư vấn miễn phí

Nước ngọt 7Up vị chanh chai 1.5 lít sản phẩm thức uống có gas thơm ngon, có hiệu quả giải khát tốt, làm từ các thành phần như: Nước bảo hòa CO2, đường, chất điều chỉnh độ axit, hương chanh tự nhiên, chất tạo ngọt tổng hợp,... Chứa các giá trị dinh dưỡng như: Năng lượng, nước, đường, carbohydrate, natri,... cần thiết cho cơ thể. Theo như thông tin trên bao bì, trong 200ml sản phẩm chứa khoảng 54 calo.

Tác dụng của sản phẩm với sức khỏe

Nước ngọt 7 Up vị chanh chai 1.5 lít sản phẩm có khả năng giải khát rất cao, cung cấp các giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, giúp bạn có năng lượng hoạt động cả ngày, đặc biệt là những ngày tuột đường, thiếu tập trung,... giúp bạn tập trung và làm việc hiệu quả hơn đó.

Lưu ý khi sử dụng và cách bảo quản sản phẩm

  • Lưu ý: Sản phẩm có gas bạn không nên dùng lúc đang đói, đau họng,... ngon hơn khi dùng lạnh. Không nên rung lắc sản phẩm.
  • Cách bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm mốc, tránh nơi có nhiệt độ cao hay ánh nắng trực tiếp có thể làm hỏng sản phẩm, tránh lửa.
  • Các món ăn ngon với sản phẩm

    Nước ngọt 7 Up vị chanh chai 1.5 lít là loại thức uống thơm ngon, phổ biến với nhiều người dùng và hơn hết có thể kết hợp với rất nhiều các loại thức uống ấn tượng khác như: soda, cocktail, rượu trái cây,... cực bắt vị.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 085.222.9585 để được tư vấn

Hệ thống bán lẻ STH